The BrandS

เกี่ยวกับ DERFRANCE

DERFRANCE   ริเริ่มจากแนวคิดการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่ ผสานกันกับความรู้ทางด้านการแพทย์ด้านความงาม ด้วยความตั้งใจที่จะผลิตเวชสำอางที่ดีต่อผิวอย่างแท้จริง โดยให้ความสำคัญกับสารสกัดธรรมชาติที่คัดสรรอย่างดีทั่วทุกมุมโลก ไร้ส่วนประกอบที่อันตราย เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับการปรนนิบัติและฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างดีที่สุด ด้วยความรู้และความเข้าใจจากการทำงานของแพทย์ด้านความงามที่มากประสบการณ์  ที่เชี่ยวชาญจำเฉพาะปัญหาผิว ในแต่ละบุคคล ซึ่งจะมีปัญหาผิวแตกต่างกันไปตามวัย เพศ สภาพแวดล้อมและการใช้ชีวิต 

จึงจำเป็นต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์จำเพาะจริงๆ และต้องปลอดภัยโดยเน้นส่วนประกอบที่อ่อนโยน มีคุณภาพ และเป็นธรรมชาติมากที่สุด ดังนั้นจากองค์ความรู้ทางด้านผิวพรรณความงามที่สั่งสมจากคนไข้โดยตรง  ความรู้ด้านเภสัชเทคโนโลยี และสารสกัดจากธรรมชาติ  จนรวบรวม สร้างโจทย์ วางแผน วิเคราะห์และพัฒนาสูตรที่จำเพาะต่อปัญหาผิวในแต่ละประเภทได้อย่างเหมาะสม มีประสิทธิภาพจริง และปลอดภัยที่สุด ตั้งแต่ปัญหา ผิวแพ้ง่าย สิว ฝ้า ผิวแห้ง ริ้วรอยเหี่ยวย่น การทำความสะอาด ตลอดจนเมคอัพที่อ่อนโยนจากธรรมชาติ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้ Skin Care ที่หาที่ไหนไม่ได้ ให้กับทุกคน

Skin Care สารสกัดจากธรรมชาติ

ปลอดภัยที่สุด ตั้งแต่ปัญหา ผิวแพ้ง่าย สิว ฝ้า ผิวแห้ง ริ้วรอยเหี่ยวย่น การทำความสะอาด

คำถามที่พบบ่อย FAQ

ผลิตภัณฑ์เวชสำอางจาก Derfrance มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์จากธรรมชาติ เน้นถึงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์มาเป็นอันดับแรก และตามด้วยประสิทธิภาพของสินค้า ซึ่งเป็นสูตรที่พัฒนาโดยเฉพาะจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและทีมวิทยาศาสตร์การแพทย์ที่มากประสบการณ์ พัฒนาและควบคุมการผลิตอย่างใกล้ชิด ภายใน แล็บมาตรฐานการผลิต GMP และ ISO ซึ่งทุกสูตรผ่านการจดแจ้งทะเบียนสูตรจากองค์การอาหารและยา (อย.) เป็นที่เรียบร้อย ท่านจึงสามารถมั่นใจได้อย่างเต็มเปี่ยมได้ว่าจะไม่มีสาร สเตียรอยด์ ปรอท ไฮโดรควิโนน อย่างแน่นอน เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ซึ่งเป็นเป้าหมายสำคัญของเรา โดย สามารถใช้ได้ในระยะยาวโดยไม่ต้องกังวลใดๆ

ผลิตภัณฑ์ DERFRANCE พัฒนาจากการรวบรวม สร้างโจทย์ วางแผน วิเคราะห์และพัฒนาสูตรที่จำเพาะต่อปัญหาของผิวในแต่ละปัญหา และสามารถใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย ได้อย่างเหมาะสม  ตั้งแต่ปัญหา ผิวแพ้ง่าย สิว ฝ้า ผิวแห้ง  ริ้วรอยเหี่ยวย่น การทำความสะอาด ตลอดจนเมคอัพที่อ่อนโยนจากธรรมชาติ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้ Skin Care ที่หาที่ไหนไม่ได้ ให้กับทุกคน 

Derfrance   ริเริ่มจากแนวคิดการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่ ผสานกันกับความรู้ทางด้านการแพทย์ด้านความงาม ด้วยความตั้งใจที่จะผลิตเวชสำอางที่ดีต่อผิวอย่างแท้จริง จากการคัดสรรวัตถุดิบสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลก พัฒนาภายใต้ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและทีมวิทยาศาสตร์การแพทย์ที่มากประสบการณ์ โดยควบคุมการผลิตอย่างใกล้ชิด ภายใน แล็บมาตรฐาน GMP และ ISO ซึ่งทุกสูตรผ่านการจดแจ้งทะเบียนสูตรจากองค์การอาหารและยา (อย.) จึงสามารถมั่นใจได้ว่า Derfrance เป็นเวชสำอางที่มีมาตรฐานและความปลอดภัยสูงต่อผู้ใช้อย่างแน่นอน

เราสามารถจัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศ ผ่านทางไปรษณีย์ไทย และ Kerry Express โดยมีค่าจัดส่งเหมาจ่ายอยู่ที่ครั้งละ 50 บาท ทั่วประเทศ โดยจะเริ่มจัดส่งสินค้า ภายใน 3 วันทำการ  หลังจากชำระเงินสินค้าเรียบร้อยแล้ว

(ไม่นับวันหยุดเสาร์อาทิตย์และวันนักขัตฤกษ์ )

โดยสินค้าจะใช้เวลาในการเดินทางถึงมือผู้รับ 1-3 วัน หลังจากจัดส่งสินค้า (จำนวนวันขึ้นอยู่กับภูมิภาคของผู้รับในแต่ละพื้นที่)

ทางเราตระหนักและเข้าใจอย่างดีว่า ผิวของแต่ละบุคคลล้วนมีความแต่งต่างกัน และมีความหลากหลาย ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ 1 ชิ้นอาจจะไม่สามารถเหมาะกับผิวของคนทุกคนได้ 100% ดังนั้น ถ้าผู้ใช้เกิดอาการระคายเคืองหรือแพ้ผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อปรึกษาและสอบถามได้ทางช่องทางการติดต่อของเรา ซึ่งทางเรายืนให้ท่านคืนสินค้า หรือ เปลี่ยนชนิดของสินค้าได้ ภายใน 7 วันหลังรับสินค้า

Derfrance

Soft cleansing milk

Purifying Pore Cleanser Anti-Pollution Natural Active For all Skin Types Non-lonic Soap-free Alcohol-free Paraben-free